Chào mừng quý vị đến với HỎI GÌ.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Y HỌC BỐN PHƯƠNG >

Tặng chủ nhà.

Quà tặng sức khoẻ 1. Sức khoẻ được tổ chức y tế thế giới của liên hiệp quốc WTO định nghĩa như sau: “ Sức khoẻ là một tình trạng thoải mái hoàn toàn về thể chất, tinh thần và xã hội, chứ không phải là một tình trạng không có bệnh tật hay tàn tật.” 2. Bí quyết trường thọ phải thực hiện 6 chữ sau: Chấp nhận (Số phận mình) Thích nghi (Hoàn cảnh của mình) Điều chỉnh ( Để đạt được điều mình mong muốn) 3. Phòng chống bệnh tật bằng 5 không: Không vui quá hại tim Không buồn quá hại phổi Không tức quá hại gan Không sợ quá hại thận Không suy nghĩ quá hại tỳ Xua qua mọi hoài niệm cay đắng bằng thứ tha và lãng quên. Với các đôi vợ chồng cao tuổi tránh sự tranh luận giành phần thắng về nhau giữa hai người. 4. Thức ăn và nước uống mỗi ngày cần như sau: 1 củ hành để chống ung thư 1 quả cà chua để chống tăng huyết áp 1 lát gừng để chống viêm nhiễm 1 củ khoai tây để chống sơ vỡ động mạch 1 quả chuối làm tinh thần phấn chấn, chống táo bón và giảm béo 1 quả trứng hay một ít thịt nạc để chống suy dinh dưỡng 1-2 lít nước mỗi ngày Triết lý cuộc sống của người Trung Hoa hiện đại 1 trung tâm: Sức khoẻ 2 tí chút: Một tí thoải mái Một tí hồ đồ 3 quên: Quên tuổi tác Quên bệnh tật Quên hận thù 4 có: Có nhà ở Có bạn đời Có bạn tri ân Có sổ tiết kiệm 5 Phải: Phải vận động Phải lịch sự hoà nhã Phải biết cười Phải biết nói chuyện Phải coi mình là người thường 6/7/2011
Nhắn tin cho tác giả
Lưu Quang Đông @ 23:17 06/07/2011
Số lượt xem: 968
Số lượt thích: 0 người
No_avatarf

-Toi bị vien đai trang hon 10 nam nghe noi chua dai trang ban dau dua, nhung khong biet cach sung dung. Bị tieu chay hang ngay lieu uong dau dua co bi tieu chay nang hon khong. hien toi dang uong thuoc bac khong biet co uong dau dua duoc khong?

- Toi cung moi bị nhiem mo trong mau hoi cao va bị viem khop khong biet cach tri ra sau?

- Xin chi hay bac si chi giup dum xin cam on nhieu. xin gui qua mail lemyphuongst@yahoo.com. hien nay toi rat lo va hoan mang vo cung.

 
Gửi ý kiến

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BIỂN XANH - Luật sư trưởng Dương Viết Tình - Địa chỉ: Thôn Quảng Xá - xã Tân Ninh - huyện Quảng Ninh - Tỉnh Quảng Bình - Điện thoại: 0977 696 207